Rèm Sáo Nhựa

Trong những năm gần đây, thời tiết nắng nóng kéo dài nhu cầu lắp đặt mành sáo nhựa tăng đột biến ngoài khả năng che nắng che nắng, rèm sáo nhựa còn có khả năng che mưa. Sài Gòn TAT hiện đang là một cơ sở chuyên lắp đặt các loại rèm ở Sài Gòn với nhiều năm đã và đang có được sự tin tưởng nhất định từ người tiêu dùng. Cùng Sài Gòn TAT tìm hiểu về rèm sáo nhựa và cách lắp đặt loại rèm này nhé.

1. Rèm sáo nhựa là gì?

Cũng giống như những loại rèm tre trúc thường được sử dụng để che nắng che mưa ngoài trời, rèm sáo nhựa PVC được làm từ vật liệu nhựa PVC cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất tốt.  Rèm sáo nhựa PVC được thiết kế với thanh nhựa mỏng, bản lá rộng khoảng 2cm đến 3cm đan với nhau bằng dây dù, có khả năng che nắng che mưa tốt nhưng vẫn thông thoáng gió.

2. Ưu điểm của rèm sáo nhựa

Là một loại rèm được rất nhiều người lựa chọn để che mưa, che nắng và sau đây Sài Gòn TAT sẽ cho bạn biết lý do vì sao loại rèm sáo nhựa lại được lựa chọn nhiều như vậy.

– Tuổi thọ lâu: theo kinh nghiệm được rất nhiều người chia sẻ, loại rèm sáo nhựa có tuổi thọ từ 4-5 năm, mặc dù những yếu tố thời tiết là tác nhân gây hại vô cùng nghiêm trọng cho những vật liệu được làm từ nhựa, tuy nhiên rèm sáo nhựa cao cấp lại có thể sử dụng được trong vòng 4 đến 5 năm thì quả là một sản phẩm đáng để sử dụng.

– Giá thành thấp: được xem là loại rèm sáo có giá thành thấp nhất trong các loại rèm sáo có mặt trên thị trường hiện nay chính vì vậy mà các gia đình thường ưu tiên rèm sáo nhựa trong các lựa chọn của mình.

– Màu sắc đa dạng: được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp vì vậy các mẫu rèm sáo trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã về màu sắc. Tuy nhiên màu được các gia đình thường xuyên lựa chọn là những tấm rèm màu xanh nước biển có các sọc trắng, vì các gia đình nhận thấy rằng rèm màu xanh này giúp cho không gian mát hơn và cũng giảm được sự hấp thụ nhiệt trực tiếp từ mặt trời.

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: với cấu tạo từ những thanh nhựa bản mỏng rèm sáo nhựa rất nhẹ giúp cho quá trình vận chuyển và lắp đặt rất dễ dàng. Không chỉ vậy, với khối lượng và kích thước không lớn những tấm rèm sáo nhựa khi kéo lên hoặc hạ xuống cũng không gặp bất kỳ trở ngại nào.

3. Hướng dẫn cách lắp rèm sáo nhựa

Việc lắp đặt rèm sáo nhựa không phải là vấn đề quá khó với những đơn vị chuyên lắp đặt các loại rèm, sau đây là một số bước cơ bản trong lắp đặt rèm sáo nhựa.

– Bước 1: Đo kích thước, tính số lượng rèm, số lượng bát treo

Để có thể lên phương án, tính số lượng vật liệu cần thiết cho lắp đặt; bạn chỉ cần đo kích thước rộng và cao của cửa sau đó tính theo công thức sau:

Số tấm rèm = số lượng cặp bát treo = Chiều rộng vị trí lắp đặt/ kích thước rèm.

– Bước 2: Gắn cố định thanh treo (áp dụng với rèm lắp cố định)

Chiều dài thanh treo bằng chiều rộng của của các tấm rèm.Thanh treo sẽ được gắn cố định lên vị trí cần lắp rèm.

– Bước 3: Cài tấm nhựa lên thanh treo

Sau khi đã hoàn thành các bước trên việc cuối cùng bạn cần làm là cài những tấm rèm nhựa lên thanh treo đã lắp sẵn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm rèm sáo nhựa với chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy khi có mong muốn lắp đặt cho mình những tấm rèm sáo nhựa bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín chất lượng. Như đã giới thiệu ở đầu bài, Sài Gòn TAT là một địa chỉ chuyên lắp đặt và cung cấp rèm nhựa chất lượng tại Sài Gòn, mọi chi tiết về chúng tôi bạn vui lòng tham khảo tại địa chỉ website: https://saigontat.com/