Rèm Sáo Nhôm

Mành sáo nhôm hay còn được gọi là rèm sáo nhôm từ lâu đã không còn xa lạ với tất cả mọi người, với công dụng như hầu hết các loại rèm mang lại nhưng rèm sáo nhôm luôn chiếm được sự ưu ái của người tiêu dùng bởi những ưu điểm tuyệt vời. Cùng Sài Gòn TAT tìm hiểu thêm về loại rèm được ưa chuộng này nhé.

1. Đôi nét về rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm là một sản phẩm được rất nhiều công ty, văn phòng hay các khách sạn lựa chọn, với tính năng cản nhiệt, cản sáng vô cùng hiệu quả không chỉ vậy để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng các mẫu rèm sáo nhôm ngày càng được chú trọng hơn về mẫu mã giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn. Có hai mẫu rèm sáo nhôm chính là rèm sáo nhôm ngang và rèm sáo nhôm dọc, khi mua khách hàng có thể tuỳ theo mong muốn cũng như vị trí lắp đặt để lựa chọn mẫu rèm phù hợp với gia đình mình.

2. Cấu tạo của rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm được cấu tạo từ những tấm nhôm 2 zen có chiều rộng từ 2,5cm đến 16cm (theo lựa chọn của khách hàng). Các tấm nhôm được liên kết với nhau bởi những dây dù giúp người sử dụng có thể tuỳ chỉnh khoảng cách các tấm nhôm theo nhu cầu.

Rèm sáo nhôm có hệ thống lật lá 360 độ để điều chỉnh ánh sáng và giúp kéo gọn lên khi cần. Đi cùng lá rèm là những thanh rèm cố định được làm bằng kim loại giúp những tấm rèm sáo nhôm có thể cố định ở một vị trí.

3. Ưu điểm của rèm sáo nhôm

Rất nhiều người sử dụng rèm sáo nhôm cho biết lý do họ lựa chọn rèm sáo nhôm thay vì lựa chọn loại rèm khác là bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Sau đây Sài Gòn TAT sẽ chỉ ra một vài ưu điểm của rèm sáo nhôm nhé.

Rèm sáo nhôm có độ bền cao: độ bền là một trong những vấn đề mà người mua luôn quan tâm, bởi nó liên quan tới vấn đề kinh tế. Rèm sáo nhôm với thiết kế từ những lá rèm từ nhôm được sơn tĩnh điện nên gần như những vấn đề như thời tiết, nhiệt độ chưa bao giờ làm khó cho người sử dụng loại rèm này,

– Dễ lắp đặt: ưu điểm thứ hai đáng kể tới của rèm sáo nhôm chính là vấn đề lắp đặt, được làm từ lá nhôm với kích thước từ 2,5cm đến 6cm những tấm rèm sáo nhôm rất nhẹ, khiến cho việc vận chuyển là vô cùng dễ dàng, và tương tự như những mẫu rèm sáo hiện được bán trên thị trường, việc lắm đặp những tấm rèm sáo nhôm ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp chưa bao giờ gặp khó khăn hay trở ngại.

– Chi phí bảo dưỡng thấp: Khi lắp đặt rèm sao nhôm gần như bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian cho việc làm sạch và bảo dưỡng những tấm rèm của mình. Chỉ cần bạn thường xuyên dùng khăn ướt, chổi phủi bụi và máy hút bụi (nếu bạn là người kỹ tính) thì những tấm rèm sáo nhôm của gia đình bạn sẽ luôn như mới.

4. Những lưu ý khi lắp rèm sáo nhôm

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, rèm sáo nhôm là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn, tuy nhiên để tránh những rủi ro không cần thiết khi lắp đặt và sử dụng rèm sáo nhôm bạn hãy để ý một vài điểm sau nhé.

– Lá nhôm rất mỏng và chúng được liên kết với nhau bởi các dây dù vì vậy để tránh các dây dù bị đứt khi lắp đặt và sử dụng bạn nên xoay lá rèm theo phương ngang và ở phương này việc bạn kéo rèm lên cũng rất nhẹ nhàng.

Liên hệ với Sài Gòn TAT khi rèm có bất kỳ vấn đề gì. Sài Gòn TAT phát triển với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm nên khi gặp phải các vấn đề hỏng hóc về rèm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chung tôi để được hướng dẫn cũng như được bảo hành sản phẩm của gia đình bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ website: https://saigontat.com/.