Những Mẫu Rèm Cuốn Lưới Chống Muỗi Tốt Nhất

Hiện nay, khi mà bệnh dịch sốt xuất huyết đang là mối nguy hiểm đe dọa tới tính mạng con người thì việc phòng tránh các nguy cơ gây hại từ muỗi rất được quan tâm. Các biện pháp được khuyến cáo như bỏ màn khi ngủ, không để chum vại đọng nước xung quanh nơi ở được tuyên truyền ở mọi nơi. Tuy nhiên do rất nhiều yếu tố khách quan dẫn tới việc phòng tránh bệnh dịch về muỗi vẫn chưa được xử lý triệt để.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó đơn vị Sài Gòn TAT – Đơn vị cung cấp rèm cửa hàng đầu Việt Nam đã giới thiệu thêm tới người tiêu dùng các mẫu rèm cuốn lưới có công dụng chống muỗi tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu về các mẫu rèm cuốn chống muỗi mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau để có những thông tin hữu ích nhé.

1. Công dụng và cấu tạo của rèm cuốn lưới chống muỗi

Trước đây trong thiết kế thi công của các khu văn phòng hay nhà cao tầng nhà thiết kế thường sử dụng cửa kính để tránh tiếng ồn, khói bụi mà ô nhiễm, nhưng điều đó dẫn tới sự bí bách khi không có không khí tự nhiên từ ngoài thổi vào, người ngồi ở phòng kín thường cảm thấy mệt mỏi, bí bách do ngồi trong điều hòa quá lâu. Chính bởi những lý do đó, các nhà thiết kế hiện nay đã thêm một phụ kiện cho các cửa kính là rèm lưới cuốn. Những người ngồi trong phòng nếu cảm thấy ngột ngạt hoặc muốn hít thở không khí thì chỉ cần mở cửa sổ và kéo hạ rèm là có thể tận hưởng không khí thoáng đãng hay những cơn gió nhẹ nhẹ từ bên ngoài.

Rèm cuốn chống muỗi có cấu tạo từ một lớp vải và một lớp lưới đan xen lẫn nhau khi lấy sáng các bạn chỉ cần kéo nhẹ để lớp vải và lớp lưới so le nhau như vậy các bạn đã có thể lấy ánh sáng và gió tự nhiên mà không lo các loại côn trùng ruồi muỗi bay vào phòng. Không chỉ muỗi mà với chất liệu lưới được làm từ polyester có pha sợi thủy tinh dệt nên hầu hết các loại côn trùng không thể vào trong phòng được.

rèm cuốn lưới

Rèm lưới chống muỗi

2. Các mẫu rèm cuốn lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay

Rèm cuốn lưới chống muỗi cầu vồng: Là loại rèm có thiết kế đan xen giữa lớp vải và lớp lưới, người sử dụng có thể tùy chỉnh độ sáng tối của ánh sáng vào phòng bằng cách kéo lớp vải đan xen với lớp lưới cao hoặc thấp, lớp lưới và vải sẽ tạo ra các sọc so le xen kẽ như hình cầu vồng.

rèm cuốn chống muỗi

Rèm cửa chóng muỗi cầu vồng

Rèm cuốn lưới chống muỗi tranh: Là một sản phẩm được các gia đình ưu tiên lựa chọn. Tương tự như các loại rèm cuốn tranh bình thường khác được kết hợp thêm lớp lưới chống muỗi bên trong, rèm cuốn lưới tranh là những tấm rèm được in hình những bức tranh sống động, đẹp mắt mà người sử dụng có thể chọn các chất liệu, mẫu mã, họa tiết theo sở thích của các thành viên trong gia đình. Và nếu các em bé trong gia đình của bạn muốn tạo ra sự khác biệt bạn cũng có thể yêu cầu in tranh trên rèm cuốn lưới theo yêu cầu của mình.

rèm cuốn lưới

Rèm cửa chống muỗi in tranh phong cảnh

Rèm cuốn lưới chống muỗi một màu: là một sản phẩm cải tiến của rèm chống nắng một màu được dùng trong các văn phòng, rèm cuốn lưới chống muỗi được kết hợp với rèm đơn sắc người sử dụng tùy theo mục đích sẽ kéo tấm lưới hoặc tấm rèm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Việc hết hợp này vừa đem lại không gian sang trọng cho người sử dụng vừa phòng tránh được việc muỗi sẽ tấn công làm hại tới sức khỏe con người.

rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới 1 màu

Ở trên Sài Gòn TAT vừa giới thiệu tới các bại vài mẫu rèm cuốn chống muỗi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Để đặt hàng cũng như được tư vấn chi tiết mời các bạn tới với trụ sở chính & Showroom trải nghiệm tại địa chỉ: “105 Đường Số 1, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM”, hoặc truy cập web: https://saigontat.com/ để biết thêm các thông tin cần thiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *