Mẫu Rèm Tự Động Thông Minh Cho Căn Hộ

Rèm cửa ngày nay được sử dụng phổ biến, rèm vừa có tác dụng điều chỉnh ánh sáng tùy theo sở thích, vừa là phụ kiện trang trí cho không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn, căn hộ,… Nếu như những gia đình thường chọn cho căn nhà mình những bộ rèm kéo bằng tay hoặc kéo bằng dây truyền thống thì hiện nay, các khách sạn hoặc căn hộ lại chọn những thiết kế rèm cửa tự động. Bộ rèm cửa này cho phép khách hàng ngồi một chỗ mà vẫn điều chỉnh được bộ rèm cửa nhanh chóng và tiện lợi. Vậy, bộ rèm cửa thông minh này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi.

1. Rèm cửa thông minh – thiết kế hiện đại dành cho người hiện đại

Ngày nay, mọi hoạt động của con người đều được máy móc và công nghệ hỗ trợ. Việc đóng mở rèm cũng được được con người tự động hóa, thiết kế bộ rèm cửa điều khiển từ xa.

Rèm cửa thông minh là loại rèm cửa được dùng phổ biến cho các căn hộ hoặc khách sạn cao cấp. Thấu hiểu được sự bận rộn của những con người thành đạt và tiết kiệm thời gian tối đa có thể, các nhà thiết kế đã thiết kế kế ra bộ rèm này dành riêng cho những người ưa thích sự hiện đại đến từng chi tiết trong căn phòng.

– Cơ chế hoạt động của bộ rèm cửa thông minh là sẽ có một bộ động cơ gắn với thanh ray nhôm. Thanh ray này cũng chính là khung treo màn, theo đó bộ động cơ này sẽ hoạt động theo sự điều khiển của con người bằng một cái remote từ xa, thanh ray hoạt động và sẽ kéo đóng mở màn theo thanh quay.

– Cấu tạo của bộ rèm cửa thông minh gồm: bộ động cơ (nhiều loại động cơ như Somfy, Forset, Novo, AOK,…), điều khiển từ xa, bộ phụ kiện (gồm ke xoay, đầu động cơ, đầu ray, bộ dẫn hướng) và ray nhôm chiết ly.

Rèm cửa thông minh còn có một số tính năng nổi bật như điều khiển từ xa, điều khiển bằng công tắc gắn tường, hẹn giờ tự đóng mở, mất điện có thể kéo đóng mở bằng tay như cách truyền thống.

rèm cửa thông minh

Rèm cửa thông minh điều khiển từ xa

– Tuy rèm cửa thông minh hiện đại và tiện lợi tuy nhiên chi phí trọn bộ sản phẩm cũng không quá đắt so với các sản phẩm truyền thống. Việc lắp đặt cũng khá dễ dàng và nhanh chóng.

Rèm cửa thông minh có độ bền cao, khi xảy ra sự cố cũng rất dễ khắc phục. Vì là sản phẩm đẳng cấp, sang trọng nên thời hạn bảo hành cũng rất lâu, lên đến 5 năm.

Rèm cửa thông minh tuy theo cơ chế tự động nhưng không vì vậy mà việc lựa chọn màu sắc và chất liệu vải rèm bị hạn chế. Màu sắc và chất liệu cũng phong phú, đa dạng như những loại rèm kéo thủ công truyền thống, vẫn giữ được sự thẩm mỹ của không gian căn nhà, dễ phối hợp với nội thất bên trong.

2. Mua rèm cửa thông minh ở đâu?

Rèm cửa thông minh là một sản phẩm khá mới trong thời gian gần đây, vì vậy các cửa hàng rèm cửa chưa chắc đã cập nhật kịp những mẫu rèm mới nhất. Sài Gòn TAT đáp ứng được điều đó, cửa hàng luôn đem đến những sản phẩm rèm cửa thông minh hiện đại nhất, mới nhất từ Hàn Quốc, Trung Quốc. Cửa hàng cam đoan bảo hành sản phẩm theo đúng quy định hãng, sẵn sàng phục vụ khi khách hàng xảy ra sự cố trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Đọc bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về sự hiện đại, tiện lợi và phổ biến của rèm cửa thông minh hiện nay. Để mua được sản phẩm tốt nhất hãy truy cập website: https://saigontat.com/ để biết thêm chi tiết.

logo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *