T.A.T Sài Gòn là nhà phân phối và bán lẻ rèm cửa hàng đầu khu vực TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Với uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của mình, đơn vị đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Thông tin sơ lược

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN T.A.T SÀI GÒN

Tổng Giám Đốc : Lê Bá Khanh

giam-doc-le-ba-khanh

 

Địa chỉ: 75 đường 12D, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM

Văn phòng: 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.

SĐT: 0906698787

Website: www.saigontat.com

Ngày thành lập: 09/05/2014

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ONLINE: NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ

Tầm nhìn

Nhận thấy rõ được nhu cầu sử dụng rèm cửa tại các hộ gia đình, khách sạn, resort, văn phòng,… T.A.T Sài Gòn không ngừng mang đến cho khách hàng những mẫu rèm cửa đẹp, đa dạng mẫu mã và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi hướng tới một tầm nhìn xa, đó chính là có thể trở thành doanh nghiệp chuyên phân phối và bán lẻ các loại rèm cửa không chỉ số một khu vực miền Nam mà còn trên toàn thị trường rèm cửa Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để khách hàng khi nhắc tới rèm cửa sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu T.A.T Sài Gòn.

Sứ mệnh

Chắc hẳn rằng không ít khách hàng đã từng cảm thấy băn khoăn khi đứng trước việc phải lựa chọn mẫu rèm cửa nào để hoàn thiện cho không gian nội thất. Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, đó là những phân vân về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá cả. Chính vì vậy mà T.A.T Sài Gòn mang trên vai sứ mệnh giúp bạn hoàn thiện không gian, giúp không gian sống và làm việc trở nên lý tưởng và chất lượng hơn.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều mẫu rèm cửa với màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và phân khúc giá đa dạng mà còn tư vấn và cung cấp các giải pháp, dịch vụ liên quan đến rèm cửa. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển và thước đo cho sự thành công

Đội ngũ nhân sự

Để hiện thực hóa tầm nhìn, gánh vác sứ mệnh của mình, T.A.T Sài Gòn đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự không chỉ có chuyên môn mà còn thẳng thắn, trung thực và nhiệt huyết với công việc.

Nếu tầm nhìn và sứ mệnh đóng vai trò là phương chỉ nam thì nhân sự chính là những người lèo lái con thuyền vững bước trên chặng đường đi tới thành công. Bởi thế, T.A.T Sài Gòn đã xây dựng một đội ngũ nhân sự có chuyên môn trong mảng kinh doanh và lắp đặt rèm cửa chuyên nghiệp, tận tâm, đồng thời có thể thấu hiểu được tâm lý khách hàng.

Để giúp cho khách hàng có thể sở hữu một không gian đẹp và hoàn thiện, đội ngũ nhân viên tại T.A.T Sài Gòn đều được trải qua các khóa đào tạo bài bản, hiểu rõ về các loại rèm cửa cũng như cách thức lắp đặt đúng quy chuẩn. Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt rèm cửa của chúng tôi không chỉ am hiểu sản phẩm mà còn có con mắt thẩm mỹ, sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được những mẫu rèm đẹp, phù hợp với không gian nội thất cũng như mục đích sử dụng và khả năng kinh tế.

Ngoài đội ngũ kinh doanh, tư vấn và lắp đặt rèm cửa, T.A.T Sài Gòn còn xây dựng được một đội ngũ Marketing vô cùng năng động và chuyên nghiệp. Họ là những con người trẻ trung, nhưng có chuyên môn và giàu sức sáng tạo. Họ là những người đã giúp chúng tôi định hướng được con đường đi đúng đắn và khác biệt để tạo nên một thương hiệu rèm cửa uy tín.

Quan điểm kinh doanh

Chúng tôi hiểu rằng, trong lĩnh vực kinh doanh, chỉ có thể đạt được sự thành công khi làm hài lòng khách hàng. Cũng bởi thế, chúng tôi sẽ luôn hoạt động với quan điểm này, đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ luôn:

– Cung cấp cho khách hàng những mẫu rèm cửa đẹp, đảm bảo chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất

– Tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng nhất

– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, giúp khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi

– Thấu hiểu và chia sẻ mọi thắc mắc, nỗi lo và sự trăn trở của khách hàng.

Văn hóa công ty

Để T.A.T Sài Gòn có thể phát triển được vững mạnh, lâu dài, chúng tôi đã xây dựng bộ văn hóa công ty, bao gồm văn hóa nội bộ và văn hóa khách hàng.

– Văn hóa nội bộ:

+ T.A.T Sài Gòn luôn đề cao tinh thần tập thể, các nhân viên trong công ty xây dựng mối quan hệ thân thiện, tốt đẹp với nhau

+ Luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc và xây dựng không khí công sở vui vẻ để mang đến hiệu quả làm việc cao

+ Mặc dù đề cao tinh thần tập thể nhưng cũng không quên chú trọng tới sự khác biệt của cá nhân, tạo không gian cho các cá nhân được thể hiện bản thân và thỏa sức sáng tạo

+ Luôn hướng về lợi ích của công ty, nỗ lực xây dựng công ty phát triển

+ Làm việc hết mình vui chơi hết sức

– Văn hóa với khách hàng:

+ Luôn giữ thái độ niềm nở, thân thiện với khách hàng

+ Trung thực, tận tâm tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng

+ Luôn đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Tin chắc rằng khi khách hàng đến với T.A.T Sài Gòn sẽ luôn nhận được những dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày để làm hài lòng khách hàng!