Các Loại Rèm Cửa Sổ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại rèm cửa sổ đẹp và ấn tượng thì nhất định phải tham khảo những thông tin của bài viết dưới đây. Tin chắc, mỗi người sẽ có được lựa chọn phù hợp khi trang trí rèm ấn tượng cho mình.

1. Tác dụng của các loại rèm cửa sổ đẹp

Sự xuất hiện của những mẫu rèm cửa trong cuộc sống hiện đại đem đến nhiều những công dụng cho người dùng. Theo đó, các kiểu rèm cửa sổ không chỉ đem đến tác dụng trang trí cho không gian thêm bắt mắt và ấn tượng mà nó còn đem đến chức năng che mưa, che nắng. Bên cạnh đó, rèm cửa sổ còn phục vụ cho việc tránh tiêu hao nhiệt lượng từ bên trong ra ngoài.

Những mẫu rèm cửa sổ còn được ưa chuộng để trang trí và tạo nên cảm giác thoải mái, xua tan đi những mệt mỏi và căng thẳng.

 

2. Các loại rèm cửa sổ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

2.1. Rèm roman

Nhắc đến các loại rèm cửa sổ đẹp, chắc chắn không thể quên rèm roman. Đây là mẫu rèm có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng, thường dùng để trang trí cho không gian sống, quán cà phê với nhiều màu sắc ấn tượng.

các loại rèm cửa sổ

Rèm cửa sổ Roman

Bên cạnh khả năng trang trí, loại rèm này có tác dụng chắn sáng, cản nhiệt cực kỳ tốt. Đây là mẫu được thiết kế xếp lớp với nhau, tạo ánh sáng linh hoạt, giúp nhiều người ưa chuộng.

Mẫu rèm roman có màu sắc đa dạng và ấn tượng, đó chính là lý do nhiều người quan tâm và mong muốn được lựa chọn sản phẩm này để trang trí cho không gian gia đình.

2.2. Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng được liệt vào danh sách các kiểu cửa sổ đẹp và ấn tượng được yêu thích trong cuộc sống hiện nay. Mẫu rèm này được làm từ chất liệu vải tổng hợp, thiết kế 2 lớp vải, tạo nên hiệu ứng bắt ánh sáng tinh tế và mang đến không gian sống cực kỳ sang trọng.

Rèm cầu vồng hiện có nhiều những tông màu khác nhau, tạo nên sự trẻ trung và ấn tượng cho không gian. Hiện nay, rèm cầu vồng được chia làm 3 loại:

+ Rèm cầu vồng modero

+ Rèm cầu vồng romano

+ Rèm cửa cầu vồng

các kiểu rèm cửa sổ

Rèm cầu vồng modero

2.3. Rèm vải

Trong các loại rèm cửa sổ, rèm vải được lựa chọn và yêu thích nhiều nhất. Bởi rèm vải có nhiều màu sắc và kiểu dáng nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản. Cho dù ở không gian nào, thiết kế nào cũng có những mẫu rèm vải phù hợp để chúng ta lựa chọn và sử dụng.

Chỉ cần lựa chọn theo sở thích, những mẫu rèm vải sẽ phát huy được tác dụng trang trí, che nắng và che mưa, giúp không gian sống thêm ấn tượng và cuốn hút hơn.

Hơn nữa, những mẫu rèm vải còn mang đến sự đa dạng ở màu sắc, chất liệu, mẫu mã.  Hiện có nhiều những mẫu rèm vải khác nhau như:

+ Rèm vải bố

+ Rèm vải 2 lớp

+ Rèm vải cách nhiệt

+ Rèm vải xếp voan

+ Rèm vải Nhật

+ Rèm vải xếp lớp

các kiểu rèm cửa sổ đẹp

Rèm vải cách nhiệt

2.4. Rèm sáo

Rèm sáo độc đáo và ấn tượng bởi cách thiết kế, chất liệu từ tre và nhựa. Theo đó, mẫu rèm này thường được sử dụng cho những không gian có kiểu kiến trúc cổ điển. Hiện nay, có nhiều những mẫu rèm sáo khác nhau giúp cho người dùng có đa dạng sự lựa chọn như: rèm sáo nhôm, rèm sáo nhựa, rèm sáo ngang, rèm sáo gỗ, rèm sáo trúc, rèm sáo tre….

2.5. Rèm gỗ

Một trong các loại rèm cửa sổ độc đáo và mới lạ được quan tâm nhiều trong cuộc sống hiện đại đó chính là mẫu rèm gỗ. Hiện rèm gỗ được sử dụng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, thường thiết kế riêng theo nhu cầu của người sử dụng.

Hiện những mẫu rèm gỗ thường được sử dụng không chỉ để che nắng và che mưa mà nó còn đem đến không gian sang trọng, tạo nên thiết kế mới lạ cho ngôi nhà.  Hiện mẫu rèm gỗ được thiết kế thành hai loại đó chính là mẫu rèm ngang và rèm dọc, mỗi mẫu có được ưu điểm riêng, tùy theo nhu cầu của người sử dụng lựa chọn.

các loại rèm cửa sổ đẹp

Rèm gỗ ngang

2.6. Rèm cuốn

Mẫu rèm này được thiết kế từ những mẫu vải chắn và các loại thanh. Mẫu rèm này được làm từ nhiều những chất liệu khác nhau, mang đến cho chúng ta không gian mới lạ, thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Hiện mẫu rèm cuốn được chia làm 3 loại đó chính là rèm cuốn trơn, rèm cuốn tranh, rèm cuốn lưới…

các loại rèm cửa sổ đẹp

Rèm cuốn tranh 

2.7. Rèm lá

Đây là mẫu rèm có thiết kế ấn tượng, được sản xuất thành những mẫu mành theo chiều dọc.  Các loại rèm lá thường được sử dụng để che chắn, tránh ánh sáng và nắng nóng từ bên ngoài. Mẫu rèm này được sử dụng ở nhiều các văn phòng khác nhau.

Nếu bạn muốn mua các loại rèm cửa sổ đẹp cũng như tìm kiếm địa chỉ uy tín, hãy đến với Sài Gòn TAT. Đây là nơi cung cấp nhiều mẫu rèm đẹp và chất lượng, cũng là địa chỉ cam kết đem đến mức giá tốt nhất trên thị trường.

Chọn mua rèm ở Sài Gòn TAT, quý khách hàng được các nhân viên tận tình hỗ trợ cách chọn rèm cửa theo công năng sử dụng, theo nhu cầu cũng như cách phối màu và trang trí đẹp mắt nhất. Bên cạnh đó, Sài Gòn TAT còn hỗ trợ lắp đặt, hoàn thiện rèm nhanh chóng và đẹp mắt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *